Do mới được xây dựng trong dịp Lễ Hội Dừa năm nay nên có lẽ nhiều người sẽ chưa biết đến Công Viên An Hội. Hôm nay Du lịch Mùa Hè Việt xin chia sẻ một vài thông tin để các bạn biết thêm về địa điểm này nhé!

Công viên An Hội ở đâu?

  • Tọa lạc ngay khu trung tâm thành phố Bến Tre, Công Viên An Hội nằm ngay góc Vòng Xoay An Hội (Góc giao nhau giữa đường Đại Lộ Đồng Khởi và Cách Mạng Tháng Tám).
  • Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động chính của Lễ hội Dừa Bến Tre Lần 5 năm 2019.

Hoạt động nào của Lễ Hội Dừa được tổ chức ở đây?

  • Đầu tiên là chương trình “Vui hội xứ Dừa – Lửa cùng sắc áo” để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Vòng loại World Cup 2022, Ban tổ chức Lễ Hội Dừa Bến Tre 2019 đã quyết định lắp đặt màn hình LED cỡ lớn và miễn phí cho người dân đến xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – UAE & Việt Nam – Thái Lan.
Vui hội xứ Dừa – Lửa cùng sắc áo

Vui hội xứ Dừa – Lửa cùng sắc áo

“Đây là một sự kiện phi lợi nhuận nên sẽ không hề thu tiền vé. Chúng tôi dự kiến số lượng khán giả khoảng trên 10.000 người. Tại đây, chúng tôi sẽ lắp đặt sân khấu với 3 màn hình lớn, tất cả các cổ động viên đến tham dự đều có thể theo dõi trận đấu một cách chân thực nhất. Bên cạnh việc chiếu trực tiếp giải đấu, chúng tôi còn tổ chức các chương trình ca nhạc giải trí xen kẽ, giao lưu tương tác với các bình luận viên và cựu tuyển thủ quốc gia, hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cảm giác chân thực nhất về giải đấu lớn này”, đại diện ban tổ chức cho hay.

  • Công Viên An Hội cũng là nơi diễn ra: Chương trình khai mạc và bế mạc Lễ Hội Dừa, Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật, Khai mạc cuộc thi PhotoMarathon, Ngày hội Áo bà ba và rất nhiều hoạt động khác nữa…

Làm sao để đến Công Viên An Hội và tham gia các hoạt động Lễ Hội Dừa?

Để đến Công Viên An Hội và tham gia các hoạt động của Lễ Hội Dừa, các bạn có thể đi từ nhiều hướng khác nhau nhưng nhớ lưu ý các thông tin Điều tiết giao thông một số tuyến đường phục vụ Lễ hội Dừa sau nha:

  • Theo đó, từ 8 giờ ngày 4 đến 23-11-2019, cắt giao thông làn đường bên trái đường Nguyễn Văn Nguyễn, đoạn từ nút giao đường số 1 đến Trung tâm bồi dưỡng Chính trị; làn đường bên phải tổ chức giao thông thành đường 2 chiều.
  • Từ 8 giờ, ngày 5 đến hết 15-11-2019, cắt giao thông đối với các loại phương tiện ô tô lưu thông trên đường Đại lộ Đồng Khởi đoạn từ Công viên Đồng Khởi đến vòng xoay An Hội, điều tiết lưu thông theo hướng từ đường 30-4 và đường Trần Quốc Tuấn; đối với xe mô tô, xe gắn máy lưu thông bình thường đến nút giao đường Hai Bà Trưng.
  • Trong thời gian diễn ra Lễ hội, từ 8 giờ ngày 16 đến hết 20-11-2019 sẽ cắt giao thông đối với các loại phương tiện giao thông trên Đại lộ Đồng Khởi, đoạn từ Công viên Đồng Khởi đến vòng xoay An Hội; điều tiết giao thông sang các tuyến đường khác.
  • Cắt giao thông trên Đường 3 Tháng 2, đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Đại lộ Đồng Khởi, từ 7 giờ đến 12 giờ ngày 17-11-2019. Và cắt giao thông đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Quốc Tuấn, Đại Lộ Đồng Khởi đến vòng xoay Đông Tây, từ 8 giờ 30 phút đến 10 giờ, ngày 17-11-2019.
  • Cắt giao thông đối với xe ô tô tải lưu thông trên đường Hùng Vương, đoạn từ nút giao với đường Hoàng Lam đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật, từ 17 giờ đến 21 giờ hằng ngày, các ngày từ 14 đến hết ngày 20-11-2019.
  • Từ 8 giờ, ngày 21 đến 24-11-2019, cắt giao thông đối với các loại xe ô tô đường Đại lộ Đồng Khởi đoạn từ Công viên Đồng Khởi đến vòng xoay An Hội, điều tiết lưu thông theo hướng từ đường 30-4 và đường Trần Quốc Tuấn; đối với mô tô, xe gắn máy lưu thông bình thường đến nút giao Hai Bà Trưng.

Nguồn: Sưu tầm


%d bloggers like this: