Du Lịch Cồn Phụng Có Gì Chơi? Cồn Phụng là một điểm tham quan du lịch thuộc xã Tân Thạch huyện châu Thành tỉnh Bến Tre. Nằm trên dòng Sông Tiền thơ mộng và được phù sa bồi đắp hàng năm. Bạn có thể di chuyển đến Cồn Phụng bằng nhiều phương tiện khác nhau. chẳng hạn như đường bộ, đường thủy,…

Khu du lịch Cồn Phụng - Du lịch Mùa Hè Việt

Khu du lịch Cồn Phụng – Du lịch Mùa Hè Việt

Cho dù bạn lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển như thế nào đi chăng nữa để đến Cồn Phụng thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thú vị  của nó qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đến Cồn Phụng bạn được trải mình trong không gian xanh nào là vườn hoa, cây kiểng, trải nghiệm đi cầu khỉ, cầu dừa, tham gia một số trò chơi vận động đu dây, chạy xe đạp trên cầu ván, đi cầu thăng bằng….

Đi cầu tre tại khu du lịch sinh thái Cồn Phụng

Đi cầu tre tại khu du lịch sinh thái Cồn Phụng

sau những phút giây vui chơi bạn có thể mắc võng trong vườn nhãn nghĩ ngơi, thưởng thức dịch vụ massage cá, nếu bạn cảm thấy đói có thể nạp năng lượng cho mình tại các nhà hàng trên Cồn với các ẩm thực địa phương phong phú mang đậm chất Nam Bộ: nào là bánh xèo, tôm, cá, chuột dừa,… với nhiều cách chế biến khác nhau đặc biệt giá cá rất rẻ.

Bánh xèo miền tây tại khu du lịch Cồn Phụng

Bánh xèo miền tây tại khu du lịch Cồn Phụng

Không chỉ đến Cồn Phụng không mà bạn còn sẽ kết hợp tham quan vườn nuôi ông lấy mật thưởng thức hương vị mật ong nguyên chất, tản bộ trên đường làng tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, thưởng thức trái cây theo mùa, giao lưu đờn ca tài tử với những nghệ sĩ địa phương, bạn còn trải nghiệm xuồng chèo trong gạch dừa nước….

Chèo xuống ba lá trên rạch dừa nước

Chèo xuống ba lá trên rạch dừa nước

Có nói nhiều đi chăng nữa cũng không gì bằng một lần bạn về xứ dừa Bến Tre và một lần đến với Cồn Phụng tự bạn sẽ cảm nhận đầy đủ qua chuyến đi thực tế của mình.

Hãy gọi ngay số hotline của Du lịch Mùa Hè Việt để được tư vấn du lịch Cồn Phụng MIỄN PHÍ nhé!

GỌI NGAY

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH MÙA HÈ VIỆT


%d bloggers like this: