Du Lịch Lan Vương – Thông tin Tổng hợp Cần biết

  • Tổng hợp tất cả thông tin về khu du lịch sinh thái Lan Vương tại Bến Tre. Các bạn có thể cập nhật các tin tức mới nhất về giá vé cổng, vé combo trọn gói và giá món ăn tại chuyên mục này.
  • Bên cạnh những thông tin về khu du lịch, Mùa Hè Việt còn tổ chức thêm các tour kết hợp khám phá khu du lịch Lan Vương kèm tham quan vườn trái cây, sông nước miền Tây, Cồn Thới Sơn, Cồn Phụng, Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới.
  • Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0919.978.038 để nhận được những tư vấn mới nhất và chương trình hay nhất tại Lan Vương nhé!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Thời gian gần đây, chương trình học tập trải nghiệm thực tế ngoài nhà trường tại khu du lịch Lan Vương – Bến Tre được nhiều trường học tổ chức thí điểm và có những thành công nhất định. Bên cạnh việc học tập kết hợp tham gia trò chơi vận động teambuilding giúp các […]

Khu du lịch sinh thái Lan Vương với không gian miền quê rộng rãi, thoáng mát cùng với những món ăn đặc sản hấp dẫn và những trò chơi vui nhộn sẽ là điểm đến dã ngoại, cắm trại lý tưởng cho các đoàn thể doanh nghiệp, gia đình vào những dịp cuối tuần hay […]

Với chương trình Lan Vương kết hợp tham quan Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới các bạn sẽ được thỏa sức vui chơi, ăn uống và check-in những điểm đến HOT nhất tại Miền Tây hiện nay. Tour khởi hành hàng ngày theo yêu cầu, bao gồm xe đưa rước và vé vào cổng tất cả các điểm đến có trong chương trình.

Với chương trình Lan Vương kết hợp tham quan vườn trái cây các bạn sẽ được thỏa sức vui chơi, ăn uống và tham quan vườn trái cây đặc trưng của miền Tây. Tour khởi hành hàng ngày theo yêu cầu, bao gồm xe đưa rước và vé vào cổng tất cả các điểm đến có trong chương trình.

Khu du lịch Lan Vương ở đâu? Khu du lịch Lan Vương tọa lạc tại Ấp 2, xã Phú Nhuận, Tp Bến Tre, ngay mặt tiền đường tỉnh 887 (Đối diện UBND Xã Phú Nhuận). Với tổng diện tích gần 20 hecta, Lan Vương là một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất Bến […]

%d bloggers like this: