Jack và K-ICM được ban tổ chức Lễ Hội Dừa Bến Tre 2019 mời tham dự các hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là sẽ biểu diễn trong đêm nghệ thuật Khai mạc Lễ Hội vào ngày 16/11/2019 tại Thành phố Bến Tre.

Bộ đôi ca sĩ trẻ Jack và K-ICM sẽ mang đến những tiết mục ấn tượng tại chương trình khai mạc Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre năm 2019.

Chia sẻ với phóng viên về lần tham dự chương trình “Người đẹp xứ Dừa 2019” nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dừa lần này, K-ICM và Jack cho biết:

“Nhận được tình cảm của mọi người ở quê hương luôn ủng hộ các sản phẩm âm nhạc cũng như chia sẻ trên con đường âm nhạc, chúng tôi vô cùng cảm động và trân trọng. Được hát trên quê hương đó là hạnh phúc của chúng tôi, đặc biệt hát ở đêm nghệ thuật khai mạc Lễ hội Dừa 2019 sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp của mình”.

Jack và K-ICM Tham Gia Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Jack và K-ICM Tham Gia Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

Bên cạnh việc đóng góp công sức vào quảng bá hình ảnh năng động, cặp đôi còn là trợ thủ đắc lực hỗ trợ Bến Tre phát triển, ngày càng thu hút đầu tư về kinh tế, giới thiệu văn hoá lịch sử, để nơi đây phấn đấu trở thành một trong những thành phố đáng sống.

Nỗ lực, tài năng, hoài bão và thành công của chàng trai trẻ Bến Tre Jack xứng đáng là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ nói chung và các bạn trẻ quê hương đồng khởi Bến Tre nói riêng.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc “cặp đôi vàng” đã từng song ca được trình diễn rất ấn tượng, tại đêm biểu diễn nghệ thuật có sự tham gia biểu diễn các nghệ sỹ nhất nhì showbiz như: Thu Minh, Đông Nhi, Cẩm Ly, Vân Khánh, Tố My, Trương Quỳnh Anh, Tạ Minh Tâm … hứa hẹn một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, đặc sắc, thắm đậm hình ảnh quên hương đồng khởi Bến Tre.

Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 16 đến 20/11/2019 tại thành phố Bến Tre. Điểm nhấn trong hoạt động của lễ hội là các hoạt động mang tính cộng đồng cao, thể hiện vai trò tham gia và hưởng thụ các giá trị mang lại từ lễ hội cho chính người dân.

Trong khuôn khổ của Lễ hội Dừa năm nay sẽ diễn ra tuần lễ văn hóa – nghệ thuật – du lịch, tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa.

Ngoài ra, tại lễ hội còn diễn ra chuỗi hội thảo, xúc tiến đầu tư, đặc biệt là các hoạt động văn hóa như:

  • Cuộc thi Người đẹp xứ dừa, ngày hội tôn vinh nét đẹp áo bà ba với hơn 3.000 người tham gia mặc áo bà ba và quấn khăn rằ.
  • Chương trình trực tiếp miễn phí trên màn hình lớn các trận đấu vòng loại World Cup của đội tuyển bóng đá Việt Nam.
  • Sân chơi trò chơi dân gian, các hoạt động tôn vinh văn hoá phi vật thể như đờn ca tài tử, hát sắc bùa…

Nguồn: sưu tầm


%d bloggers like this: