Vườn cây online Phú An Khang là một mô hình được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Việc tự mình sở hữu, theo dõi sự phát triển và hưởng thụ thành quả của việc trồng cây sau một thời gian dài đã để lại ấn tượng sâu sắc với rất nhiều người.

Checkin vườn cây online

Checkin vườn cây online

Vậy mô hình này là gì và cách để tham gia vườn cây online như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Vườn Cây Online Phú An Khang là gì?

 • Vườn Cây Online là dịch vụ được ra đời từ ý tưởng cơn sốt game Nông trại vui vẻ trên các mạng xã hội do khu du lịch sinh thái Phú An Khang sáng tạo và phát triển.
 • Đến với mô hình này quý khách sẽ mua cây con và gửi tại khu du lịch, quá trình chăm sóc cây cho đến khi ra trái được nhân viên cập nhật liên tục qua mạng. Khách hàng sẽ đến vườn thu hoạch sản phẩm của mình vào cuối vụ thu hoạch.
 • Đặc biệt, quý khách được miễn phí tham quan chụp ảnh khi đến thăm cây con và thu hoạch. Ngoài ra, Quý khách còn được tặng thức uống tại nhà hàng Khu Du Lịch Phú An Khang khi đến thu hoạch quả vào cuối vụ.

Vườn Cây Online ở đâu?

 • Vườn cây online Phú An Khang thuộc Khu du lịch vườn trái cây sinh thái Phú An Khang toạ lạc tại QL 60, cách cầu Hàm Luông 300m, với giao thông thuận tiện chỉ cách TP. HCM khoảng 2h đi xe.

Vườn Cây Online có gì?

Vườn Cây Online Phú An Khan có gìg

Vườn Cây Online Phú An Khan có gì

 • Loại cây được khu du lịch chọn lựa cho vườn cây online chính là Dưa lưới giống Nhật Bản Taki, những khu nhà lưới được trang bị nhiều công nghệ và thiết bị nhập từ nước ngoài, để chặn sâu bọ, côn trùng tấn công các loại cây trồng bên trong, cũng như ngăn mưa đá, sương muối…
 • Bên trong nhà lưới thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, đất cũng được cách ly khỏi các túi giá thể bằng bao nilon, nơi cây trồng phát triển từ lúc còn nhỏ đến khi thu hoạch.
 • Cây con được ươm giống trước khi trồng vào túi giá thể. Ở giai đoạn này, khách hàng bắt đầu chọn mua cây giống qua mạng hoặc trực tiếp đến trang trại, với giá 150.000 đồng/cây con.
 • Thông tin khách hàng được “niêm yết” cụ thể, chi tiết trên từng cây mà họ chọn mua. Với mỗi cây dưa, trang trại cam kết sẽ có thu hoạch ít nhất 1 trái dưa lưới trọng lượng từ 1.5 đến 2,0 kg.
 • Để giảm sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình chăm sóc cây, các kỹ sư ở đây sử dụng miếng dán công nghệ để bắt côn trùng tấn công lá, trái non.
 • Trước ngày thu hoạch gần 1 tháng, toàn bộ vườn dưa sẽ bị cắt hoàn toàn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật nên lá, dây trông có vẻ héo, rũ như thiếu nước.
 • Thông tin ngày thu hoạch cũng được trang trại gửi đến khách hàng, đồng thời tổ chức đưa khách đến vườn để họ tận tay thu hái sản phẩm trên cây của mình.
Thu hoạch Vườn Cây Online Phú An Khang

Thu hoạch Vườn Cây Online Phú An Khang

Đây là một mô hình nông nghiệp mới được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thiên nhiên. Để liên hệ tham quan và trải nghiệm mô hình này các bạn vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0939.930.879

Xem thêm về Phú An Khang


%d bloggers like this: